Đời sống

Âm thanh hội thảo Bosch – Đỉnh cao chất lượng âm thanh, công nghệ hiện đại

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trong việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản nghe, nói, phát biểu với đỉnh cao chất lượng âm thanh chân thực đến các yêu cầu cao về các thông số kỹ thuật, điều khiển quản lý, kết nối đa phương tiện hiện đại.

1. Khái quát cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo Bosch

Cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo Bosch được thiết kế phù hợp với tạo nên hệ thống âm thanh phòng họp có không gian khác nhau.

Các thành phần tạo nên một hệ thống âm thanh hội thảo Bosch thường bao gồm:

Bộ điều khiển trung tâm CCS – CUD được thiết kế với các tính năng độc đáo, hiện đại, sử dụng một cách dễ dàng giúp kiểm soát được âm thanh hội nghị, cuộc họp mà không cần nhà điều hành phức tạp.

Micro đại biểu CCS – DL có chức năng chính là đề thu giọng nói và nghe, thiết kế linh hoạt với nhiều góc độ khác nhau và với khả năng điều chỉnh âm lượng được tích hợp ngay trên micro. Kích thước của micro đa dạng với loa và cần micro nhỏ gọn, thuận tiện và khối lượng chỉ 1kg.

Micro chủ tịch CCS – CL tương đối giống như micro đại biểu nhưng được tích hợp thêm phím điều khiển âm thanh, ngắt tạm thời âm lượng thiết bị micro đại biểu, nút ưu tiên cho micro chủ tọa trong quá trình điều khiển hội nghị.

Tăng âm hội thảo giúp khuếch đại âm thanh từ 30W đến 120W, giảm tiếng ồn và các tạp âm cân bằng âm đầu vào cho micro.

Loa hội thảo phục vụ mục đích sử dụng âm thanh cần thiết với các không gian hội nghị, hội thảo, hội trường diễn thuyết với các thông số kỹ thuật khác nhau đáp ứng được tần số, tối đa không gian và độ phủ đem lại âm thanh chân thực, rõ ràng.

Dây cáp nối giúp kết nối các thiết bị từ bộ điều khiển trung tâm đến vị trí các micro dẫn truyền kết nối âm thanh phục vụ cuộc họp, hội thảo.

2. Những đặc điểm nổi bật khi sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch chất lượng cao

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao với các đặc điểm ưu việt có thể kể đến như sau:

Sản phẩm âm thanh phòng họp Bosch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức – Hãng Bosch của Đức, tiêu chuẩn được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu rất ngặt nghèo về chất lượng.

Bộ điều khiển Trung tâm CSS-CUD có bộ triệt tiêu nhiễu kĩ thuật số, công nghệ hiện đại , đảm bảo tối thiểu ồn nhiễu, hú rít, cho phép cuộc họp được liên tục và chống cháy hỏng.

Âm thanh rõ ràng, chân thực, trong sáng, cả tần số cao và tần số thấp, nghe mượt mà, thu hút sự chú ý. Hệ thống Bosch được xây dựng được kết hợp hữu hảo nhất với Hệ thống Truyền hình Polycom, chất lượng âm thanh các đầu cầu đều trong sáng, rõ nét.

Sản phẩm âm thanh chất lượng cao, tiên tiến nhưng có mức giá vô cùng hợp lý, rẻ hơn Toa (Nhật sản xuất tại Trung Quốc), Dis (Thái Lan).

Từ những thông tin về hệ thống âm thanh hội nghị Bosch giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm âm thanh phù hợp mục đích sử dụng, đáp ứng các yêu cầu khi tổ chức các hội thảo, hội nghị quốc tế.

Liên hệ tư vấn thiết bị âm thanh:

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

Website: https://vfun.vn

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Hướng dẫn cách tháo bàn phím máy tính nhanh chóng

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa chuyên nghiệp trên máy tính

admin

Tăng cường hoạt động quản lý tài sản trong các quy định của Luật thuế Tài sản

Previous article

Sáo bầu là gì ? Cấu tạo và âm thanh của sáo bầu

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.