Blog

Một bộ sập gỗ gụ có giá là bao nhiêu?

Một bộ sập gỗ gụ có giá là bao nhiêu?

Ai cũng thế, khi mua bất kỳ một đồ vật gì cũng luôn hỏi đến giá của món đồ này là bao nhiêu? Khi mua sập gỗ cúng vậy, việc bạn quan tâm đầu tiên đó chính là giá của bộ sập gõ này là bao nhiêu, giá bán có cao không? Bài viết dưới đây, đồ gỗ Phạm Kim sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Bộ sập gỗ gụ có giá cả phù hợp và màu sắc tự nhiên.

Để có thể đưa ra giá bán của bất kỳ một bộ sản phẩm nào thì nhà sản xuất luôn tính toán một cách rất tỉ mỉ. Và điều này càng phải thận trọng hơn rất nhiều nếu như nó đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Bộ sập gỗ gụ cũng thế đây là một bộ sập đẹp được nhiều người ưa chuộng và chúng được làm hoàn toàn từ gỗ gụ tự nhiên, loại gỗ quý hiếm của Việt Nam.

Giá của một bộ sập gỗ còn được quyết định bởi chất liệu gỗ làm nên chúng.

Với chất liệu gỗ gụ quý hiếm, bộ sập gỗ có nhiều đặc tính tốt như chống mối mọt cao, bóng đẹp và có những vân gỗ đẹp, thớ gỗ chắc khỏe ngoài ta nó còn đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Chính vì thế, giá của bộ sập gỗ gụ trên thị trường cao là điều bình thường. Bộ sập với chất liệu gỗ quý hiếm và kiểu dáng đẹp nên chúng có giá bán khá cao, nhưng xét cho cùng thì điều đó hoàn toàn là phù hợp. Bởi hiện nay, bộ sập gỗ gụ có nhiều mẫu mã khác nhau, nên sẽ có giá khác nhau. Và đặc biệt là thời gian hoàn thiện nhanh hay ngắn cũng làm cho giá của bộ sập gỗ gụ khác đi rất nhiều.

Nhìn chung, giá sập gụ hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá chung trên thị trường hiện nay chỉ tầm trên 25 triệu là bạn đã ở hữu một bộ sập gỗ gụ đẹp và chất lượng. Còn nếu bạn mua giá rẻ hơn chỉ tầm dưới 20 triệu thì bạn cần kiểm tra đến chất lượng gỗ xem chúng có được làm hoàn toàn từ gỗ gụ tự nhiên hay không, hay chúng có bị mối mọt, hư hỏng hay không để chọn mua cho đúng.

Xem thêm: Những bộ trường kỷ đẹp được yêu thích

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến giá của một bộ sập gỗ gụ trên thị trường. Bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc gì cần được tư vấn, giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua Dogophamkim.com để được tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng máy nén khí an toàn và hiệu quả

Ống hơi xoắn Puma mua ở đâu?

 

admin

Hướng dẫn sử dụng máy nén khí an toàn và hiệu quả

Previous article

Các lưu ý khi bảo dưỡng máy nén khí cũ hiệu quả?

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.