Đời sống

Cập nhập mẫu hợp đồng cho thuê xe dài hạn mới nhất

 Ngày nay, nhu cầu thuê xe dài hạn đang rất phát triển. Nhu cầu tăng cao, điều đó tạo lên một thị trường đa dạng, cho quý khách hàng những lựa chọn hữu ích. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng làm đúng trình tự thủ tục, nhất là khi biên soạn mẫu hợp đồng cho thuê xe dài hạn. Để tránh các trường hợp bất lợi, hãy đọc bài viết sau để có thêm kiến thức khi thuê xe dài hạn.

 Datxeviet.vn luôn đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe dài hạn

Mẫu hợp đồng dành cho thuê xe dài hạn phải có những mục nào?

 Trước khi ký kết vào bản hợp đồng thuê xe, mọi người cần đọc kỹ bản hợp đồng. Đồng thời kiểm tra các phần sau để bản hợp đồng có tính pháp lý. Các yếu tố cần kiểm tra khi làm hợp đồng thuê xe có thể kể đến như:

  • Bên A: thuê xe

Cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ, số chứng minh thư một cách chính xác nhất.

  • Bên B: bên cho thuê xe

Cung cấp đầy đủ thông tin công ty( người đại diện), địa chỉ công ty.

  • Đặc điểm xe cho thuê( nhãn hiệu, loại xe, màu xe, số máy , số khung, số lượng chỗ ngồi, giá trị đăng ký xe, nơi đăng ký xe,…)
  • Thời hạn thuê xe
  • Mục đích thuê
  • Giá thuê, phương thức thanh toán
  • Phương thức cho thuê và hoàn trả
  • Nghĩa vụ và quyền lợi các bên
  • Lời cam đoan các bên
  • Chữ ký xác nhận các bên

 Một hợp đồng chuẩn phải có các mục nêu trên

Khi ký kết mẫu hợp đồng cho thuê xe dài hạn nên làm gì?

 Ký hợp đồng là điều vô cùng quan trọng đối với bất cứ giao dịch nào. Dưới đây là các bí quyết cho bạn khi quyết định thuê xe dài hạn để có được cho mình dịch vụ chuẩn xác và hoàn hảo.

Tìm hiểu giá cả 

 Bạn nên tham khảo mức giá cụ thể cho chiếc xe cần thuê tại các nơi cho thuê khác nhau để có thể có mức giá tốt nhất. Thường thì hãy khảo sát bảng giá các loại xe khác nhau ở 3-4 nơi cho thuê rối hãy quyết định sao cho phù hợp với nhu cầu và số tiền đang sở hữu. Chúng tôi cũng khuyên rằng bạn nên chọn thuê xe dài hạn vì sẽ có được giá cả vô cùng rẻ so với hình thức thuê xe ngắn hạn như theo ngày, theo km,…

Hãy trả giá

 Sẽ có những trường hợp là bạn chọn được nơi cho thuê xe uy tín, vô cùng đảm bảo về chất lượng nhưng bảng giá thì có phần chênh lệch so với nơi khác, thì lúc này hãy trả giá. Hãy thỏa thuận với nơi cho thuê nhằm có mức giá tốt nhất.  Thường các khách hàng gặp trường hợp này hãy trả xuống 2-5% so với giá gốc. Đồng thời phải mạnh mẽ đưa ra con số để thể hiện sự quyết đoán của mình.

Xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết

 Những nơi cho thuê xe uy tín, họ sẽ dành cho khách hàng thời gian để xem xét kỹ hợp đồng. Đồng thời sẽ nhận được những lời đáp trả thắc mắc trước khi ký. Chính vì vậy đừng chọn những nơi thúc bạn ký ngay hợp đồng vì chắc chắn sẽ có những khúc mắc trong hợp đồng đó.

 Xem xét hợp đồng thật kỹ trước khi ký kết

Đưa ra thỏa thuận thay tài 

 Khi bạn gặp những khúc mắc với tài xế, điều bạn muốn là gì? Chính là thay tài. Nhưng nếu điều khoản này không xuất hiện trong hợp đồng, hiển nhiên việc yêu cầu của bạn ngay lập tức bị bác bỏ. Và cuối cùng là chịu đựng hoặc mất tiền oan. Cho nên hãy xem xét điều này nếu như thuê xe có tài.

 Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu hợp đồng cho thuê xe dài hạn. Để tránh những khúc mắc và lo lắng, hãy liên hệ 0983 188 638 để nhận thêm sự tư vấn.

>> Xem thêm:

https://traodoikienthuc.com/nop-thue-dien-tu-giai-phap-hien-dai-hoa-cong-tac-quan-ly-thu-thue/

https://traodoikienthuc.com/nen-di-xuat-khau-lao-dong-nuoc-nao-tot-nhat/

admin

Doanh nghiệp cần làm gì để có thể sử dụng hóa đơn điện tử?

Previous article

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn ngoại thất có độ bền lên tới 25 năm

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.