Âm nhạc

Đàn Piano Yamaha – Nghệ sĩ piano trình diễn giữa bãi rác.

Vua piano điện: Chuyên cung cấp đàn piano điện, đàn Piano Yamaha, giá đàn piano, địa chỉ tin cậy để quý khách ghé tìm mua đàn Piano.
Bất chấp mùi hôi thối và khung cảnh nhếch nhác ngoài bãi rác, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Nga Pavel Andreev vẫn bình thản chơi đàn piano. Liên hệ Đàn Piano Yamaha tại đây
Nghệ sĩ Pavel Andreev chơi đàn piano giữa bãi rác gần St Petersburg, nước Nga. (Ảnh: Thế giới tiếp thị)
Tại bãi rác ở gần St Petersburg, nước Nga, một màn trình diễn được ra mắt, gây xôn xao cộng đồng mạng. Pavel Andreev – một nhạc sĩ người Nga đã thể hiện tình yêu của mình đối với môi trường, bằng cách tạo ra video âm nhạc trên một bãi rác khổng lồ.
Triển lãm piano nghệ thuật – “Màu của thanh âm” do Vua Piano Điện tổ chức cùng showroom nhạc cụ VUAPIANODIEN. Đây không chỉ đơn thuần là một cửa hàng kinh doanh nhạc cụ mà là một dịch vụ cộng thêm của trường – nơi có thể giúp mọi người được đào tạo chuyên nghiệp các bộ môn nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, điểm khác biệt quan trọng là đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật của Showroom VUAPIANODIEN cũng chính là những người thầy và nghệ sĩ thực thụ để có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi người trong việc lựa chọn những cây đàn thích hợp nhất với mình. Giá đàn Piano là nhạc cụ chính của chương trình
Pavel cùng đội ngũ quay lại video về màn trình diễn của anh ấy, tác phẩm mang tên “Breath of Nature” (Hơi thở của Thiên nhiên), cùng hoạt cảnh nói về môi trường và việc tái chế rác thải. Màn trình diễn khác thường của anh muốn hút sự chú ý của mọi người về vấn đề ô nhiễm môi trường trên toàn cầu.
Ngay trong ngày khai mạc triển lãm (19/6), đã có những vị khách đặt mua những cây đàn đặc biệt nhất; có cây trị giá đến 30.000 USD và là mẫu hiếm hoi, khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đó là các phụ huynh mua đàn cho con được thỏa ước mơ bay bổng cùng nghệ thuật; là những doanh nhân yêu nghệ thuật, muốn chia sẻ niềm đam mê này cùng với các cộng sự của mình bằng cách đặt một cây Grand piano ngay tại sảnh chính của công ty hoặc văn phòng làm việc và có người chơi đàn vào mỗi cuối tuần…
“Chúng tôi đã dành 6 giờ làm việc tại bãi rác, được bao quanh bởi hàng trăm đống rác, hàng ngàn con hải âu và mùi hôi thối bốc lên……Đồng thời, tôi thấy có một nguồn tài nguyên có thể tái chế dưới chân tôi”, nhạc sĩ Pavel cho biết.
Pavel Andreev hy vọng màn biểu diễn sẽ làm cho mọi người suy nghĩ thêm về lối sống của mình, cách bảo vệ môi trường và xử lý rác thải một cách hợp lý nhất.
Đàn Piano Yamaha - Nghệ sĩ piano trình diễn giữa bãi rác.
“Màu của thanh âm” là nơi trưng bày 35 cây dương cầm đặc sắc của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Samick, Silberstein, Tonica, Kohler & Campbell, Yamaha, Kawai… và đặc biệt là những cây Young Chang – sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất từ Đức, theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với thiết kế đầy tinh tế của Hàn Quốc. Triển lãm được chia làm 8 khu vực trưng bày những cây dương cầm thực sự như những tác phẩm nghệ thuật theo các chủ đề riêng biệt.
>> Có thể bạn quan tâm

Các hợp âm cơ bản của guitar

admin

Cần những thủ tục gì về ly hôn nhanh ?

Previous article

SINGAPORE VÀ NHỮNG BIỂU TƯỢNG ĐỘC ĐÁO NHẤT

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.