Đời sống

Gợi ý cho bạn một số ngành có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động nhật

Ngày nay, rất nhiều người lao động đã chọn cho mình con đường xuất khẩu lao động đi nhật để làm việc, có thu nhập cao để nâng cao chất lượng cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số ngành nghề đang hot và có mức thu nhập cao khi đi lao động tại Nhật. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nhật Bản hiện nay là một thị trường lao động rất phổ biến với nhiều ngành nghề đa dạng, phong phú. Khi đăng ký đi xkld Nhat Ban, bạn nên cân nhắc lựa chọn kĩ ngành nghề mà bạn sẽ làm việc sao cho phù hợp với khả năng của bản thân.

Một số ngành làm việc đang rất hot và mang lại cho bạn mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động đi nhật là:

Ngành xây dựng

Nhật Bản là một đất nước phải đối mặt với rất nhiều trận động đất mỗi năm do vậy mà nhu cầu tuyển dụng ngành xây dựng Nhật Bản rất cao.

Ngành xây dựng cũng chính là ngành thu hút rất nhiều lao động Việt là nam giới đăng kí đi lao động. Ngành này bao gồm các lĩnh vực như: dàn giáo, lắp đường ống, dán giấy tường, lát gạch đá, hoàn thiện nội thất,…

Yêu cầu tuyển dụng đối với ngành xây dựng ở Nhật Bản là:

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 18-35 tuổi
 • Ngoại hình: chiều cao từ 160cm trở lên, nặng 50 kg trở lên
 • Có sức khỏe tốt

So với những ngành nghề khác, ngành xây dựng ở Nhật có mức lương khá cao từ 150.000 yên đến 170.000 yên. Khộng những thế, người lao động còn có thể làm thêm giờ, tăng ca từ 2 đến 4h để tăng thêm thu nhập.

Gợi ý cho bạn một số ngành có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động đi nhật

Ngành chế biến thực phẩm

Đây có thể được coi là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản mà lại có thu nhập khá cao. Với môi trường làm việc chủ yếu là trong các nhà xưởng, không phải tiếp xúc nhiều với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như quá nắng nóng hay mưa bão.

Đặc biệt là không phải dùng quá nhiều sức lực bởi có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại, ngành chế biến thực phẩm ngày nay đang thu hút rất nhiều người lao động. Các công việc của ngành chế biến thực phẩm rất đa dạng như: làm bánh, đóng hộp thực phẩm, chế biến thịt gà, lợn, thủy sản,…

Gợi ý cho bạn một số ngành có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động đi nhật

Yêu cầu tuyển dụng đối với ngành chế biến thực phẩm:

 • Giới tính: Nam, Nữ
 • Độ tuổi: 18-31 tuổi
 • Ngoại hình: Nam 162cm/ 50kg trở lên, Nữ 155cm/ 45 kg trở lên
 • Có sức khỏe tốt

Gợi ý cho bạn một số ngành có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động đi nhật

Ngành chế biến thực phẩm là một trong những ngành trọng điểm của Nhật Bản nên khi làm trong ngành này, người lao động nhận được mức lương khá cao là 150.000 yên đến 160.000 yên.

Ngoài ra còn có rất nhiều chính sách ưu tiên, hỗ trợ cho người lao động đồng thời người lao động có thể tăng ca để kiếm thêm thu nhập.

Ngành dệt may

Ngành dệt may là một ngành đòi hỏi người lao động có tay nghề, am hiểu về may mặc và có sự khéo léo. Vì vậy ngành này rất phù hợp cho người lao động là nữ khi muốn đi xkld nhat ban. Một số công việc của ngành dệt may là: may quần áo, dệt vải, nhuộm vải,…

Gợi ý cho bạn một số ngành có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động đi nhật

Yêu cầu tuyển dụng đối với ngành dệt may:

 • Giới tính: Nam, Nữ
 • Độ tuổi: 18-35 tuổi
 • Ngoại hình: Nam 163cm/ 50kg, Nữ 150cm/ 45 kg
 • Có sức khỏe tốt
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm, am hiểu về dệt may

Lựa chọn làm việc trong ngành dệt may mang đến cho người lao động rất nhiều lợi ích. Trong quá trình lao động, người lao động có cơ hội học hỏi, rèn luyện, nâng cao tay nghề, biết thêm được những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại và có cơ hội việc làm cao khi về nước.

Gợi ý cho bạn một số ngành có mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động đi nhật

Nhu cầu về quần áo, thời trang của mọi người luôn rất cao nên ngành dệt may rất phát triển. Mức lương cơ bản của ngành này là 150.000 yên, bên cạnh đó người lao động còn có thể tăng ca để kiếm thêm thu nhập.

Nguồn tổng hợp từ jvnet.vnxkldnamhai.com

Tin liên quan: Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật theo diện du học tốt

Lý giải giá trị của những cây sáo đắt tiền ?

admin

Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản nào cần được lưu tâm?

Previous article

Ưu nhược điểm và cách sử dung tại nghe Bluetooth nhiều người chưa biết

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.