Đời sống

Lý giải giá trị của những cây sáo đắt tiền ?

Bạn có từng thắc mắc những cây sáo nhìn đơn giản như thế kia lại có giành thành rất cao chưa? Hãy cùng nhau đi lý giải giá trị của những cây sáo đắt tiền nhé!

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng các loại sáo thông thường như sáo trúc, sáo dizi hay sáo nứa được chế tạo từ những chất liệu rất đơn giản nên giá thành khá rẻ nên nhiều người sẽ thắc rằng tại sao những cây sáo trông không có gì đặc biệt lại có thể lên tới vài triệu đồng.

Bạn biết đấy giá trị của cây sáo được làm nên từ rất nhiều yếu tố như thương hiệu, chất liệu, thời gian chế tạo cây sáo cũng như tùy thuộc vào mức giá mà mỗi cửa hàng đưa ra.

Tại sao có những cây sáo tiền trăm, tiền triệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán sáo trúc khác nhau mà bạn có thể thoái mái lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc hay mẫu mã.

Tuy nhiên, vấn đề mà những người đi mua sáo quan tâm là những cây sáo có giá vài chục nghìn so với những cây sáo có giá vài trăm thậm chí vài triệu khác nhau ở những đặc điểm nào?

Một số lý giải về vấn đề này mà bạn nên biết

Thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc làm nên giá trị của cây sáo, thương hiệu của cây sáo mà bạn lựa chọn sẽ thể hiện uy tín và sự tư vấn nhiệt tình cho bạn khi bạn có nhu cầu tìm đến những sản phẩm của họ.

Lý giải giá trị của những cây sáo đắt tiền ?

Thông thường những người đi mua sáo sẽ chọn đến những thương hiệu có uy tín và được nhiều người lựa chọn vì đa số mọi người sẽ có tâm lý suy nghĩ rằng, những thương hiệu được nhiều người lựa chọn sẽ  có nhiều sản phẩm chất lượng.

Những cây sáo bán rong trên đường hoặc rao bán trên các trang mạng thường sẽ không quan tâm đến vấn đề uy tín, chất lượng cho khách hàng nên đa phần sẽ có giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, giá trị của cây sáo còn được thể hiện ở phương pháp chế tạo và thời gian gia công. Người thợ sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc chế tạo ra những cây sáo được trau chuốt tỉ mỉ.

Lý giải giá trị của những cây sáo đắt tiền ?

Các cây sáo được gia công cẩn thận sẽ mất khá nhiều thời gian từ công đoạn chọn nguyên liệu, khoét lỗ cũng như gắn những lỗ định âm và hệ thống các tone khác nhau trên thân cây sáo.

Giá của một cây sáo sẽ được tính bằng giá của các nguyên liệu cộng với thời gian sản xuất và công sức bán hàng đem những yếu tố này kết hợp với giá trị của thương hiệu.

Chính những yếu tố này sẽ tạo nên những cây sáo co giá tiền khác nhau, có cây sáo chỉ mua với vài chục nghìn nhưng cũng có những cây sáo bạn phải bỏ ra vài triệu đồng.

>> Các phương pháp chế tạo sáo trúc khác nhau

>> Học Cao đẳng Dược hướng đi vững chắc cho tương lai

admin

Các phương pháp chế tạo sáo trúc khác nhau

Previous article

Phần mềm quản lý trung tâm dạy nhạc mang đến lợi ích gì?

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.