Blog

Những kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà chung cư bạn cần biết

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng mà chúng ta cần phải chú trọng lưu ý khi mua căn hộ chung cư. Một căn hộ chung cư có phong thủy tốt sẽ đem lại tài lộc, sinh khí, bình an cho gia chủ và người thân trong gia đình. Có những điều gì về phong thủy chúng ta cần kiêng kỵ khi mua căn hộ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Cập nhật tiến độ dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

Đây là dự án bất động sản hội tụ nhiều điểm sáng được nhiều khách hàng săn đón. Tính từ thời điểm dự án được chính thức cấp phép xây dựng đầu năm 2018 đến nay, tiến độ dự án Rose Town vẫn theo guồng triển khai đúng tiến độ đã cam kết, cụ thể như sau:
– Hoàn tất việc bàn giao căn hộ chung cư toà DV02 vào quý 4/2020
– Tiếp tục hoàn thiện các hạng mục xây dựng tòa DV03 như cơ điện, PCCC, sơn bả mặt trong căn hộ, lan can căn hộ, ốp lát, trần thạch cao
– Tòa DV03 đang tiến hành thi công đến tầng 3
– Tòa DV04 đã hoàn thiện hạng mục khoan cọc nhồi và chuẩn bị đến bước đào hầm vào tháng 7/2021

Về tổng thể hình dạng căn hộ

Khi xét về phong thủy, những căn hộ có hình dạng méo mó hoặc những căn hộ có góc khuyết, không vuông thành sắc cạnh là dấu hiệu không tốt, ảnh hưởng đến tài lộc, sinh khí của căn hộ, của gia chủ. Điều này còn gây ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất căn hộ, gây khó khăn cho việc bài trí đồ đạc, trang thiết bị trong từng phòng.

Nếu bạn đã lỡ mua một căn hộ có góc khuyết, hãy treo gương để tạo cảm giác đầy đặn cho căn hộ, phần nào khắc phục được vấn đề phong thủy kể trên. Hoặc bạn hãy sử dụng những đồ vật được thiết kế theo góc khuyết đó như những tủ gỗ dán tường vừa là để che đi khuyết điểm vừa có thêm phần không gian trang trí và để đồ dùng cá nhân tiện lợi.

Đối với phòng khách

Đối với phòng khách, người mua cần chú ý tránh việc nhìn thẳng, trực diện thấy phòng khách và phòng bếp khi đứng tại vị trí cửa chính. Theo quan điểm phong thủy, đây là điểm không tốt và sẽ mang lại bất an cho gia chủ và tổn hao tài lộc và sinh khí.

Để khắc phục vấn để này chúng ta nên sử dụng vách ngăn để ngăn cách phòng bếp và phòng khách là hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng đá phong thủy, tượng vật, tranh ảnh để hút tài khí đã hao tổn về cho căn hộ của mình.

Chú ý hướng ban công

Khi chọn căn hộ chung cư, người mua cần tránh chọn những căn hộ có hướng ban công và cửa sổ bị nắng chiếu trực diện. Theo khoa học phong thủy, điều này sẽ gây bất lợi cho người ở cũng như làm cho không khí trong căn hộ trở nên nóng bức, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và những người thân. Để mà chọn được căn hộ có hướng ban công đẹp chúng ta sẽ phải để ý đến thiết kế tổng thể của cả tòa nhà.

Có thể bạn quan tâm:

admin

Hướng dẫn cách xử lý đông trùng hạ thảo bị mốc

Previous article

Những đôi giày Vans – Thiết kế tối giản nhưng có sức hút vô cùng mãnh liệt

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.