Blog

Phần mềm quản lý trung tâm dạy nhạc mang đến lợi ích gì?

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh cho con tham gia học tập tại các trung tâm năng khiếu âm nhạc ngày càng nhiều với đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Chính vì thế vấn đề quản lý trung tâm cũng trở nên phức tạp hơn cần huy động thêm nhiều nhân lực hơn. Chính vì thế giải pháp thiết yếu cho bạn khi hoạt động kinh doanh những trung tâm này là sử dụng phần mềm quản lý trung tâm dạy nhạc để tiết kiệm chi phí, quản lý chính xác và chuyên nghiệp công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn những lợi ích mà phần mềm này mang lại.

Tiết kiệm nhân lực và tài chính

Khi mở trung tâm bạn cũng sẽ phải đồng thời tuyển dụng các vị trí nhân viên để duy trì và kiểm soát hoạt động của trung tâm đấy như: giáo viên, người phụ trách theo dõi học viên, kế toán, theo dõi sắp xếp tuyển sinh, sắp xếp lớp học, phụ trách liên lạc với học sinh và phụ huynh…. Với những vị trí như vậy bạn phải trả một mức lương không hề nhỏ hàng tháng dù số lượng học viên tham gia đăng ký ít hay nhiều. Nhưng khi chỉ cần bỏ một lần chi phí để mua phần mềm bạn có thể chỉ cần dùng đến 1/3 hoặc 1/2 số nhân lực đáng lẽ phải cần đến để theo dõi, duy trì, kiểm soát tất cả hoạt dộng của trung tâm một cách chính xác, rành mạch nhất.

Quản lý dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Khi quản lý bằng nhân lực thông thường muốn tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về học sinh, giáo viên, lịch học, môn học… Bạn sẽ phải mất thời gian để gặp người phụ trách và dò từng quyển sổ ghi chép để tìm ra thông tin đó. Nhưng khi bạn lắp đặt hệ thống quản lý với chế độ kết nối internet bạn có thể tìm kiếm truy cập dễ dàng nhanh chóng qua Smart phone, máy tính bảng, ipard ngay cả khi đang di chuyển ở nơi khác.

Quản lý dễ dàng lịch tuyển sinh và số lượng học viên tham gia đăng ký học. Bạn có thể kiểm soát được những học viên nào tham gia đăng ký học lớp nào, lứa tuổi bao nhiêu, học thời gian nào để sắp xếp, phân lớp một cách hợp lý mà không dẫn đến hiện tượng chênh lệch số học viên, trình độ, lứa tuổi để kết quả được tốt nhất.

Quản lý lịch dạy và lịch học của giáo viên, học sinh tránh sai sót ví dụ như lập thời gian biểu cho lớp học đàn, học hát, học nhảy vào các khung giờ khác nhau và lịch của giáo viên không bị trùng lặp khi tham gia dạy các ca trong ngày. Đồng thời theo dõi được năng lực của từng giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Quản lý thời khóa biểu từng ca học, môn học để việc tạo deadline cho khóa học báo lại cho phụ huynh học sinh một cách hợp lý các lớp học ca sáng, ca chiều, ca tối…. và những giáo viên phụ trách ca ấy là ai.

Quản lý tiền học phí, tiền lương, tiền sách vở, đồng phục, dồ dùng học tập… Theo dõi dễ dàng những học sinh nòa đã đóng học phí, học sinh nào chưa đóng. Kiểm soát tiền học viên đóng góp mua đồ dùng, đồng phục đủ hay thiếu. chấm công các giáo viên khi tham gia giảng dậy có đủ hay nghỉ để từ đó tính toán được chi phí của trung tâm chính xác nhất.

Khi không dùng phần mềm ghi chú nhắc nhở bạn sẽ phải dùng đến sổ tay, điện thoại, note… để ghi lại nhức chú ý cần nhắc nhở, những cuộc hẹn với khách, hay phụ huynh, đôi khi làm chậm trễ hoặc lỡ hẹn dẫn đến mất uy tín với khách hàng.  Nhưng với phần mềm quản lý có hệ thống nhắc nhở bạn sẽ không bị rơi vào những tình huống ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mất uy tín của trung tâm như thế…

Thông tin liên lạc dễ dàng

Khi dùng phần mềm quản lý trung tâm dạy nhạc bạn sẽ không bị mất thời gian vào việc dùng điện thoại liên lạc hay đánh máy dán thông báo tại các bảng tin khi có bất kỳ quyết định hay tin tức mới gửi cho nhân viên, học sinh. Bạn chỉ cần sử dụng chức năng chat với thao tác đơn giản, tốc độ tin nhắn nhanh bảo đảm bí mật nộ bộ những người cần nhận thông tin sẽ đọc được chỉ sau vài giây ấn “send”. 

Thông báo lịch học, lịch nghỉ, lịch thi cho phụ huynh học sinh rất thuận tiện chỉ bằng cách ghi thông báo và cài phần mềm tự động trả lời tới những số điện thoại đã lưu thì họ sẽ nhận được tin tức dễ dàng và chính xác không ảnh hưởng tới công việc cá nhân.

Trên đây chỉ là một vài lợi ích mà chúng tôi đưa ra khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm dạy nhạc mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng. Bạn sẽ còn nhận được nhiều lợi ích hơn thế nữa khi áp dụng nó vào thực tế trung tâm của mình.

Xem thêm:

 

Hướng dẫn tự học đàn guitar tại nhà với 5 kỹ năng cơ bản

Các hợp âm cơ bản của guitar

 

 

 
admin

Lý giải giá trị của những cây sáo đắt tiền ?

Previous article

Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật theo diện du học tốt

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.