Làm đẹp

Thu hẹp vùng kín lấy lại sự tự tin cho các chị em

Thu hẹp vùng kín nhu cầu của nhiều chị em đang tìm kiếm. Đem lại sự tự tin cho các chị em trong cuộc sống.

Hiện nay nhu cầu thu hẹp vùng kín đang là nhu cầu của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên vấn đề này vẫn còn đang là mới mẻ và nhiều chị em còn chưa thực sự tin tưởng vào hiệu quả của các biện pháp này. Bài viết hôm nay sẽ giải tỏa tâm lý bất an của các chị em về vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là là tiểu phẫu nhỏ để tạo hình vùng kín, khi cơ âm đạo bị giãn rộng. Tiểu phẫu này giúp thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, chức năng và thu hẹp vùng kín. Thông qua việc phẫu thuật để giúp âm đạo của phụ nữ thu nhỏ và se khít trở lại.

Theo thống kê, có đến hơn 75% phụ nữ sau sinh, 85% phụ nữ ở độ tuổi trên 30 đều bị trùng giãn ống âm đạo, đàn hồi kém. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của gia đình, mất viên mãn trong hôn nhân.

Thấu hiểu nỗi lòng không biết tỏ cùng ai của các Eva, thủ thuật thu hẹp âm đạo ra đời. Phương pháp cải thiện “cô bé” này đã được rất nhiều chị em hưởng ứng. Thực hiện thu hẹp vùng kín là một quyết định đúng đắn nhất của những phụ nữ hiện đại để họ có thể giữ lửa cho hôn nhân của mình.

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Những ai nên thu hẹp âm đạo

Các chuyên gia cho biết, thu hẹp âm đạo không chỉ là thủ thuật của những chị em sau sinh bị giãn nở âm đạo mà những trường hợp dưới đây cũng có thể sử dụng thủ thuật này:

  • Âm đạo giãn rộng, chùng nhão hoặc đàn hồi kém.

  • Môi lớn, môi bé phì đại.

  • Sau thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn và bị sa tử cung.

  • Chấn thương bởi quan hệ tình dục với tần suất cao, cơ vòng âm đạo mất đi khả năng đàn hồi và nó trở nên lỏng lẻo.

  • Những tai nạn không may gây đứt gãy cơ ống âm đạo.

  • Tất cả chị em có mong muốn cải thiện thẩm mỹ vùng kín.

Lựa chọn cơ sở thu hẹp vùng kín uy tín chất lượng

Thu hẹp vùng kín là một quyết định rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của phái đẹp. Chính vì vậy mà trước khi quyết định làm đẹp vùng kín, các bạn cần tham khảo chi tiết các cơ sở thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Nếu các bạn lựa chọn phải những đơn vị kém chất lượng không những mất tiền mà còn mang tật trên người. 

Các bạn cần chú ý lựa chọn các cơ sở có uy tín, phải là những nơi được cấp phép thực hiện thủ thuật. Đặc biệt là bác sĩ phải là những người đã được đào tạo chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề. Có như vậy thì mới có thể đảm bảo trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ hạn chế được tình tình huống ngoài ý muốn.

Để có thể tìm được cơ sở uy tín tốt nhất các bạn nên liên hệ với những bệnh viện thẩm mỹ lớn. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về thủ thuật thu hẹp vùng kín. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã phần nào giải tỏa được tâm lý cho các chị em trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ vùng kín của mình. Tham khảo thêm tại https://thammyvenus.vn/.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Giải đáp thắc mắc: Nên mua loa phóng thanh cũ hay mới?

>>> Thông tin bộ lọc nước cho máy nén khí tốt nhất?

admin

Thông tin bộ lọc nước cho máy nén khí tốt nhất?

Previous article

Ống hơi xoắn Puma mua ở đâu?

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.