Blog

Truyện tranh Eden’s Zero chap 24: Sister Ivry

Sister Ivry là tiêu đề chương thứ 24 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 24

Shiki và Jinn tiếp tục trận chiến của họ cho đến khi Sister và Ganoff xuất hiện để chiến đấu với anh ta, biến cuộc chiến của họ thành một trận chiến một chọi ba. Trong khi đó, Weisz và Homura vào tầng hầm của nơi ẩn náu của Rogue Out để tìm người chị gái thực sự: Sister Ivry của Four Shining Stars.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 24

Happy tự hỏi liệu Chronophage có ăn được thời gian Guilst giống như Norma và đưa nó trở lại 50 năm trước hay không. Tuy nhiên, Witch giải thích rằng không biết Chronophage sẽ ăn bao nhiêu thời gian và không có cách nào ngăn cản được anh ta. Nếu nó ăn 50 năm, bất kỳ ai trên Guilst không có ở đó 50 năm trước, sẽ không còn tồn tại. Witch quyết định hạ cánh Edens Zero xuống Guilst và cứu Shiki và bạn bè của anh ta.

Trong khi đó, trận chiến giữa Shiki và Jinn đang nóng dần lên. Sau khi ngăn chặn và né tránh các đòn tấn công của Jinn, Shiki phản công và gây ra một cú đánh lớn. Jinn rất ngạc nhiên vì Shiki không mạnh đến vậy ở Blue Garden, nhưng Shiki giải thích rằng đó chỉ là một cú đấm, trong khi đây là trận chiến của đội anh ấy. Sister xuất hiện cùng với Ganoff và ra lệnh cho Jinn tìm và loại bỏ Illega. Jinn nhận ra rằng Illega đã biến mất, nhưng tự hỏi liệu họ có thể tìm được một khách hàng giàu có khác hay không. Witch giải thích rằng họ sẽ lấy tài sản của Illega và điều đó sẽ nhanh hơn. Shiki tự hỏi liệu cô ấy có phải là Sister từ Edens Zero hay không, nhưng vì cô ấy đang cư xử như một kẻ xấu, anh ấy quyết định bắt tất cả và Sister chấp nhận thử thách của anh ấy.

Witch chuẩn bị hạ cánh Edens Zero trong truyện tranh Eden’s Zero chap 24

Theo sau Pino, Rebecca và B-Cubers đi đến một lối ra. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng Copa đã mất tích và Rebecca quyết định đi tìm cô ấy. Pino không đồng ý vì điều đó sẽ làm giảm tỷ lệ sống sót của nhóm, nhưng Rebecca giải thích rằng Copa là một người bạn và bạn làm điều đó vì bạn bè.

Weisz vẫn giữ Homura trước họng súng và chờ đợi câu trả lời. Họ nghe thấy một âm thanh lớn và Homura nhận được phản ứng Ether. Cô ấy lao xuống và Weisz theo sau cô ấy. Đến tầng dưới cùng, Homura nhìn thấy một người phụ nữ bị ghim trên tường và nhận ra đây là Sister Ivry, một trong Bốn tinh tú của Quỷ Vương.

Sister Ivry bị giam giữ trong truyện tranh Eden’s Zero chap 24

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

3 chính sách bán hàng chung cư The One

Vinhomes Đan Phượng khu đô thị đáng sống nhất thủ đô

admin

3 chính sách bán hàng chung cư The One

Previous article

Lợi ích đắt giá từ môi trường sống xanh

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.