Blog

Xu hướng việt kiều đầu tư bđs tăng mạnh sau dịch

Dự án Vinhomes Đan Phượng – khơi ngợi làn gió mới cho thị trường bất động sản miền Bắc trong đại dịch và đang có xu hướng tăng mạnh nhiều Việt Kiều đầu tư sau khi hết dịch.

Xu hướng Việt kiều đầu tư thị trường bất động sản tăng chóng mặt:

  • Dịch bệnh diễn ra căng thẳng, bao gồm những đất nước có nền kinh tế phát triển hoặc đang “vỡ trận” trong cuộc chiến chống dịch Covid 19.
  • Thời gian qua đã có rất nhiều kiều bào từ nước ngoài tìm về Việt Nam – địa điểm tránh dịch an toàn.
  • Theo những thống kê cho thấy hàng năm có ít nhất 25% lượng kiều bào từ nước ngoài tác động nên thị trường bất động sản với tổng con số lên đến 16,7 tỉ USD. Dự kiến con số này sẽ tăng mạnh mẽ trong năm 2021.
  • Có lẽ, dịch bệnh là phép thử và tác động rõ nét đến với nền kinh tế Việt Nam và các quyết định đầu tư. Tuy nhiên, trong mọi tình thế, đất đai luôn có giá trị tích trữ tài sản và là một trong những kênh đầu tư tiềm năng hấp dẫn cùng với đó là các căn hộ chung cư cùng phân khúc đã được hoàn thiện có tỉ suất cho thuê hiện tại khoảng 7%.

Làn sóng mới các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam:

  • Cùng với kiều bao, các dòng vốn từ các công ty nước ngoài cũng được xem là một trong những kênh quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển và gia tăng mạnh mẽ  sau dịch bệnh Covid 19.
  • Hiện nay, trên lãnh thổ Việt Nam có rất nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Hơn thế nữa, trong thời gian qua, Việt Nam đã và đang kiểm soát được dịch bệnh vô cùng tốt. Cũng nhờ những ưu điểm này, cho đến khi dịch bệnh an toàn cũng sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam.
  • Sống và làm việc tại Việt Nam, nhiều kiều bào Việt và các nhà đầu tư nước ngoài có xu hướng sông xanh, an toàn và có không gian yên tĩnh. Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là một trong những dự án được các nhà đầu tư trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài chú ý tìm kiếm.
  • Bởi nơi đây không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn đáp ứng đủ các nhu cầu với tiêu chuẩn sống xanh cùng với những dịch vụ, tiện ích đạt chất lượng hàng đầu.

Có thể thấy rõ được rằng thị trường bất động sản đang có nhiều lực đẩy và có nhiều cơ hội chỉ cần đợi thời gian để phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chịu dự tác động của dịch bệnh vì vậy các doanh nghiệp bất động sản cân nhắc thật kĩ lưỡng để  đưa ra những quyết đọng đúng đắn nhất.

Tham khảo link bài viết: https://camly.com.vn/xu-huong-viet-kieu-dau-tu-bds-tang-manh-sau-dich

admin

Những đôi giày Vans – Thiết kế tối giản nhưng có sức hút vô cùng mãnh liệt

Previous article

Hỗ trợ 70% khi mua biệt thự vinhomes cổ loa

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.