Làm đẹp

Những lý do nên đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp

Những lý do nên đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp

Nhu cầu học nối mi ngày càng đông nên cũng có rất nhiều khóa học nối mi chuyên nghiệp ra đời để đào tạo nguồn lực cho nghề làm đẹp này. Nếu đang có ý định học nối mi, việc tìm hiểu và lựa chọn tham gia một khóa đào tạo bài bản sẽ mang lại nhiều quyền lợi. Cùng tìm hiểu xem là những gì nhé!

Khóa học nối mi giúp bạn có kiến thức nghề từ A – Z

Tuy học nối mi được đánh giá là khá đơn giản, vì chỉ có một kỹ thuật cơ bản là nối các sợi mi giả vào 1 sợi mi thật. Tuy nhiên, kiến thức về nối mi khá nhiều, và để trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp, thành công thì không phải chỉ biết nối các sợi mi vào là xong. Bạn còn phải biết cách tạo ra hàng mi tự nhiên và phù hợp cho khách, đảm bảo độ bền của mi và hàng tá vấn đề xung quanh đó nữa.

Nếu học nối mi không chuyên như học tại nhà hoặc vừa học vừa làm, kiến thức được dạy không đầy đủ và thiếu hụt nhiều chỗ. Còn các khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ được đào tạo đầy đủ từ A – Z, bao gồm cả cách xác định dáng mắt phù hợp với kiểu nối mi và cả cách tư vấn, giao tiếp với khách hàng.

Các khóa học nối mi chuyên nghiệp rút ngắn thời gian đào tạo tối đa

Bạn sẽ mất bao lâu để trở thành một thợ nối mi có tay nghề thành thạo? Nếu tự học hay vừa học vừa làm thì sẽ mất gần nửa năm hoặc hơn. Trong khi các khóa học nối mi chỉ đào tạo khoảng 1 tháng trở lại.

Điều này là do các khóa học nối mi sẽ tập trung vào việc dạy học và rèn luyện tay nghề. Thời gian học từ 5 – 6 buổi/tuần. Nhờ vậy nên học viên phải theo học thường xuyên để bắt kịp tiến độ, đồng thời rèn luyện tay nghề mỗi ngày. Việc học tập trung sẽ rút ngắn thời gian học và cũng giảm bớt nguy cơ học viên cảm thấy chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Học viên cảm thấy hứng thú hơn và nhanh chóng hoàn thành khóa học để đi làm.

Học nối mi chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ hành nghề

Chứng chỉ hành nghề chính là một lý do quan trọng mà bạn nên đăng ký các khóa học nối mi chuyên nghiệp thay vì học ở những nơi không chuyên về đào tạo. Chứng chỉ này được cấp bởi Bộ lao động, Thương binh và Xã hội. Điều kiện cấp bằng chính là phải hoàn thành các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp và vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề cuối khóa học.

Sở hữu chứng chỉ hành nghề cho phép bạn xin việc tại nhiều nơi trên toàn quốc với mức lương cao bởi tay nghề đã được chứng nhận. Đây cũng là giấy tờ cần có khi bạn muốn tự mở cơ sở nối mi riêng.

Được hưởng nhiều quyền lợi từ trường dạy nghề

Học nối mi cần lựa chọn những trung tâm dạy nghề uy tín và được cấp phép hoạt động. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo và cũng giúp học viên có được nhiều quyền lợi khi đăng ký học. Một số quyền lợi có thể kể đến như:


+ Được cam kết đào tạo nghề nối mi cho đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh thêm chi phí.
+ Được hỗ trợ chỗ ở nếu ở xa
+ Được cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật dụng để đáp ứng cho quá trình học tập như giáo trình, đồ dùng thực hành…
+ Được giới thiệu việc làm sau khi học xong, tại những cơ sở nối mi hoặc viện thẩm mỹ liên kết với trung tâm dạy nghề.
+ Nhiều trung tâm có các chương trình hỗ trợ học viên như trả góp học phí, tài trợ học bổng, hỗ trợ lập nghiệp…
Chính sách sẽ có sự khác biệt giữa các trung tâm, bạn nên trao đổi và tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký các khóa học nối mi nhé!

Tại TP.HCM, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể yên tâm đăng ký học nối mi chuyên nghiệp. Dr. Ánh có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình và nhiều chế độ đãi ngộ cho học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem thêm tại đây, hoặc liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://camly.com.vn/mach-ban-bi-quyet-hoc-noi-mi-online-hieu-qua/

https://camly.com.vn/hoc-nghe-spa-co-danh-cho-nam-gioi-khong/

Best Laptops Under $1000

admin

Cách ướp thịt nướng đúng chuẩn mềm, ngon

Previous article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *